Thủ thuật thông minh của giay da banh san co nhan tao mà Không ai bàn cãi

Về cách làm , Adidas X Speedflow .1 Tf Numbers Up nổi bật với những cách thức sau:

+ Phần Upper: có cấu trúc lưới ôm trọn bàn chân. phương thức Engineered Agility Frame khả năng cho chân không bị xê dịch khi vận động ở cường độ cao.

+ Cổ giày được làm từ chất liệu Primeknit giúp co giãn tốt và ôm chân hơn.

+ Phần đế: được trang bị bộ đệm Lightstrike EVA siêu êm ái.

Adidas X Speedflow .1 Tf Numbers Up hiện đang được trưng bày đủ size trên kệ của địa chỉ với mức giá khuyến mãi 2,850,000₫.

giay da banh Adidas X Speedflow .1 Tf Whitespark
Một siêu phẩm khác của nhà Adidas bạn không nên bỏ qua là đôi Adidas X Speedflow .1 Tf Whitespark. Đây là phiên bản giày cỏ nhân tạo thuộc phân khúc Top end nằm trong BST White Spark được Adidas cho ra mắt vào cuối tháng 10/2021. Đôi giày có gam màu trắng chủ đạo, đi kèm các chi tiết màu xám và đỏ nổi bật.

>>Xem thêm: Adidas Thắp Sáng bề mặt sân bóng Bằng Bộ Sưu Tập White Spark Ấn Tượng

Về công nghệ: Adidas X Speedflow .1 Tf Whitespark sở hữu các phương thức sang chảnh nhất tương tự như mẫu giày Adidas X Speedflow .1 Tf Numbers Up địa chỉ vừa trình diễn ở phần trước.

Adidas X Speedflow Whitespark được những người đá bóng nổi tiếng đại diện như Lionel Messi, Karim Benzema, Marcelo, Mohamed Salah, Son Heung Min và Timo Werner…

Adidas X Speedflow .1 Tf Whitespark hiện đang được trưng bày đủ size trên kệ của shop với mức giá khuyến mãi 2,890,000₫.

giay da banh Adidas X Speedflow .1 Tf Meteorite
Adidas X Speedflow .1 link nay Tf Meteorite nằm trong bộ sưu tập Meteorite Pack được Adidas cho ra mắt vào cuối tháng 7/2021. Đôi giày có gam màu đỏ nổi bật, hoành tráng cùng với màu đen và trắng đi kèm màu dạ quang.

>>Xem thêm: Chào Đón Adidas 'meteorite' Pack - Bộ Sưu Tập giày đá bóng Rực Rỡ Và Quyến Rũ Nhất Mùa Hè 2021

Về phương thức , mẫu giày nhân tạo này cũng được sở hữu những cách thức tối ưu nhất của Adidas như 2 người anh em X Speedflow .1 Tf Numbers Up và Adidas X Speedflow .1 Tf Whitespark.

Adidas X Speedflow Meteorite được những người đá bóng nổi tiếng đại diện như Lionel Messi, Karim Benzema, Marcelo, Mohamed Salah, Son Heung Min và Timo Werner…

Adidas X Speedflow .1 Tf Meteorite hiện đang được trưng bày đủ size trên kệ của shop với mức giá khuyến mãi 2,750,000₫.

giày đá bóng Puma Ultra 1.3 Pro Cage Tt Faster Football

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *